Mẫu nhà 5 gian hiện đại là một trong những mẫu nhà đáp ứng tính sinh hoạt cộng đồng rất cao và được rất nhiều gia đình yêu thích lựa chọn hiện nay. Hãy cùng Cổ Nghệ Mộc khám phá các mẫu nhà 5 gian hiện đại đẹp nhất có tính ứng dụng cao nhất hiện nay nhé!

Mẫu nhà 5 gian cấp 4 hiện đại 

Những ngôi nhà cấp 4, 1 tầng gồm 5 gian với các phòng chính như phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, tích hợp thêm nhà tắm, nhà vệ sinh, bếp ăn,… là mẫu nhà 5 gian được xây dựng phổ biến tại nông thôn ngày nay.

Mau Nha 5 Gian Cap 4 Mai Thai Hien Dai Dep 01
Mẫu nhà 5 gian cấp 4 hiện đại mái thái đẹp 01
Mau Nha 5 Gian Cap 4 Hien Dai 2 Tho 3 Thut Dep 01
Mẫu nhà 5 gian cấp 4 hiện đại 2 thò 3 thụt đẹp 01
Mau Nha 5 Gian Hien Dai Thiet Ke Chu U Dep 01
Mẫu nhà 5 gian cấp 4 hiện đại thiết kế chữ u đẹp 01

Mẫu nhà gỗ 5 gian hiện đại

Nếu trước kia những ngôi nhà gỗ 5 gian thiết kế theo phong cách kẻ truyền truyền thường tách bạch riêng rẽ không gian nhà chính và không gian nhà phụ (nhà tắm, nhà vệ sinh, bếp ăn,…). Thì ngay nay, những mẫu nhà gỗ 5 gian hiện đại ngay nay được thiết kế vừa đáp ứng được đầy đủ tiện nghi (phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, nhà vệ sinh, bếp ăn) song vẫn gìn giữ được nét truyền thống cổ truyền.

Mau Nha Go 5 Gian Hien Dai Dep 01
Mẫu nhà gỗ 5 gian hiện đại sân vườn đẹp 01
Mau Nha Go 5 Gian Hien Dai Mit Dep 01
Mẫu nhà gỗ 5 gian hiện đại mít đẹp 01
Mau Nha Go 5 Gian Hien Dai Hien Thong Dep 01
Mẫu nhà gỗ 5 gian hiện đại hiên thông đẹp 01

Bạn đã tìm chọn được cho mình mẫu nhà 5 gian hiện đại đẹp và phù hợp nhất chưa? Nếu đang có nhu cầu xây dựng nhà gỗ 5 gian hiện đại vừa đáp ứng được đầy đủ tiện nghi vừa vẫn đảm bảo giữ được nét đẹp truyền thống xưa, liên hệ ngay với Cổ Nghệ Mộc theo số 0977 61 2636 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

AUTHOR DETAILS