Mẫu nhà 3 gian 2 tầng từ truyền thống đến hiện đại ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn, cùng Cổ Nghệ Mộc tìm hiểu mẫu nhà 3 gian 2 tầng đẹp nhất trong bài viết:

Nhà 3 gian 2 tầng là gì?

Nhà 3 gian 2 tầng là kiểu nhà được xây dựng gồm 2 tầng, mỗi tầng nhà gồm 3 gian cân đối với nhau, thường là phòng ngủ – phòng khách – phòng bếp.

Nha 3 Gian 2 Tang La Gi

Phòng khách thường được thiết kế ở chính giữa chung tâm và các không gian chức năng phụ có thể bố trí tùy vào sở thích của gia chủ và linh động thay đổi bằng các công năng khác chứ không nhất thiết cứ phải là phòng ngủ – phòng khách – phòng bếp.

Đặc điểm thiết kế nhà 3 gian 2 tầng

  • Xét về diện tích: nhà 3 gian 2 tầng được xây dựng trên diện tích đất vừa phải, không tốn quá nhiều diện tích như nhà 1 tầng bởi đối với những gia đình có diện tích hẹp thì việc “chồng tầng” lên cao là giải pháp tiết kiệm được diện tích đất.
  • Kiểu kiến trúc cơ bản của mẫu nhà 3 gian 2 tầng thường bao gồm phòng khách, hai đến ba phòng ngủ, 1 phòng bếp, và 1-2 nhà vệ sinh.
Dac Diem Kien Truc Nha 3 Gian 2 Tang

Ưu điểm nhà 3 gian 2 tầng

Nhà 3 gian 2 tầng được phát triển bởi số lượng thành viên tăng lên, số lượng phòng ngủ hay các không gian khác cũng tăng lên đáp ứng đủ không gian sống và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Xu hướng thiết kế nhà 3 gian 2 tầng hiện nay

Có thể nói xu hướng kiến trúc hiện đại đang dần chiếm lĩnh thị trường nhà ở khắp cả nước hiện nay, song vẫn có nhiều gia đình muốn sở hữu không gian nhà gỗ 3 gian mang hơi hướng truyền thống, tìm về sự ấm áp trong cuộc sống hàng ngày.

Xu Huong Thiet Ke Nha 3 Gian 2 Tang Hien Nay

Với những gia chủ sở hữu diện tích xây dựng lớn thì những mẫu biệt thự nhà 3 gian 2 tầng hiện đại kèm khoảng sân vườn thoáng mát luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trong khi đó những mẫu nhà 3 gian 2 tầng được giữ nguyên khối  3 gian cổ xưa nhanh chóng trở thành không gian nhà thờ họ kết hợp nhà được chọn lựa hàng đầu.

Mẫu nhà 3 gian 2 tầng đẹp

Mẫu hiện đại

Mau Nha 3 Gian 2 Tang Hien Dai Dep 01
Mẫu nhà 3 gian 2 tầng hiện đại đẹp 01
Mau Nha 3 Gian 2 Tang Hien Dai Dep 02
Mẫu nhà 3 gian 2 tầng hiện đại đẹp 02

Mẫu truyền thống

Mau Nha 3 Gian 2 Tang Truyen Thong Dep 01
Mẫu nhà 3 gian 2 tầng truyền thống đẹp 01
Mau Nha 3 Gian 2 Tang Truyen Thong Dep 02
Mẫu nhà 3 gian 2 tầng truyền thống đẹp 02

Thiết kế & thi  công nhà 3 gian 2 tầng đẹp chất lượng

Cổ Nghệ Mộc là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng nhà gỗ rẻ đẹp, xây dựng nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà gỗ 3 gian 2 tầng mang đậm phong cách cổ truyền Bắc Bộ.

Với mỗi công trình, chúng tôi luôn đặt cái tâm cao nhất, tuyệt đối không làm nhà gỗ ẩu ở bất kỳ khâu nào, cho ra những sản phẩm nhà gỗ chất lượng, giá trị thẩm mỹ cao, thi công đúng tiến độ với chi phí tốt nhất.

Cổ Nghệ Mộc chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý vị sự hài lòng nhất. Để được tư vấn và báo giá thiết kế thi công nhà 3 gian 2 tầng, mời Quý khách liên hệ theo địa chỉ và số Hotline:

  • Địa chỉ: Số 2, Ngõ 98 đường Làng Hương – Hương Ngải – Thạch Thất – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0977 61 2636

Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách giữ lại nét xưa!

AUTHOR DETAILS