Hiện nay các nội thất của Hoàng Anh Gia Lai luôn được nhiều người tìm kiếm và sở hữu bởi có nhiều mẫu mã bắt mắt và giá cả luôn đi đôi với chất lượng sản phẩm. Trong đó không thể không nhắc đến dòng gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai, một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Đối với những ai đang tìm hiểu không biết gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có tốt không thì bài viết này là dành cho bạn.

Gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có tốt không?

Gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai là loại gỗ có các đặc tính tốt và hiệu quả như có khả năng chống lại mối mọt phá hại, chống ẩm  và chịu lực tốt và có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai là loại gỗ quý và lớn được dùng để thiết kế đồ dùng nội thất cho gia đình.

Gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có tốt không? Cách nhận biết hàng chuẩn.
Nội thất gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có tốt không?

So sánh gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai và gỗ xoan đào Tây Bắc

Nhìn chung gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai hay gỗ xoan đào Tây Bắc đều từ gỗ của cây xoan đào và có chung những đặc tính của gỗ xoan đào. Cụ thể là có  độ cứng và chắc chắn, có vân gỗ rất mềm mịn đều và đẹp. Có khả năng chịu được nhiệt độ, độ nén , nước và chịu lực cao. Gỗ xoan đào không bị cong vênh và nứt nẻ khi xài lâu và có thể chống được mối mọt cũng như ẩm móc. Màu gỗ có màu cánh gián tương đối nhạt màu nên tạo cảm giác nhẹ nhàng và hài hoà cho người sử dụng. Gỗ xoan đào còn có mùi hương nhẹ dịu lan toả góp phần tạo nên sự thoải mái cho khách hàng.

Về giá

Gỗ xoan đào Tây Bắc có giá rẻ hơn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai một chút. Gỗ xoan đào Tây Bắc có giá khoảng 3.200.000 1 mét dài còn gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có mức gía khoảng 3.900.000 1 mét dài

Về tính năng

Gỗ xoan đào Tây Bắc vì tính chất vật lý mà có độ liên kết không được dày như là gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai. Vì vậy xét về độ thẩm mỹ sẽ  không bằng so với gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai. Gỗ xoan đào Tây Bắc có màu trắng nhạt nghiêng về đỏ tía có mắt gỗ đốm nâu. Vì thế bề mặt gỗ không được đẹp cho lắm. Tuy nhiên có thể dung sơn màu để khắc phục tình trạng này. So về độ bền thì gỗ xoan đào Tây Bắc và gỗ Xoan đào Hoàng Anh Gia Lai đều có độ bền như nhau không thua không kém.

Gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có tốt không? Cách nhận biết hàng chuẩn.

Cách nhận biết gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai

Để có những sản phẩm đồ gỗ chất lượng và làm vừa lòng khách hàng đòi hỏi phải có yêu cầu khắt khe và quy trình sản xuất thật hoàn chỉnh. Đó là những ưu điểm để nói lên tên tuổi của Hoàng Anh Gia Lai trong việc ung ứng các sản phẩm nội thất bằng gỗ ra thị trường. Vì vậy nên có một vài nhận biết gỗ của Hoàng Anh Gia Lai để yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai là loại gỗ quý và lớn, rắn chắc với vân gỗ đẹp, chịu nhiệt và chịu nước tốt. Đặc biệt là không cong vênh, nức nẻ theo thời gian. Gỗ của Hoàng Anh Gia Lai luôn có logo gắn trên sản phẩm. Nội thất của Hoàng Anh Gia Lai thường có hai màu đặc trưng bóng hoặc mờ, sản phẩm đẹp sắc nét từ góc cạnh.

Gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có tốt không? Cách nhận biết hàng chuẩn.

Ứng dụng gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai

Với những ưu điểm cũng như chất lượng gỗ thì gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có thể ứng dụng vào sản xuất đồ nội thất một cách đa dạng cả về kiểu dáng và kích thước như:

  • Tủ gỗ: tủ bếp, tủ quần áo
  • Giường ngủ
  • Bàn ghế
  • Kệ tivi
Gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có tốt không? Cách nhận biết hàng chuẩn.

Giá gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai

Hiện nay gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có mức gía khoảng 3.900.000 1 mét dài. Tuỳ thuộc vào từng kích thước và kĩ thuật thiết kế của từng sản phẩm mà có giá cả khác nhau. Ví dụ tủ bếp gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có giá  khoảng 4.800.000 một mét dài, tủ quần áo gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có giá khoảng 3.600.000 một mét vuông, bàn ăn gỗ xoan đào có giá khoảng 10.000.000 VNĐ 1 bộ gồm 1 bàn và 6 ghế,…

Địa chỉ bán gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai

Mọi chi tiết có thể tìm hiểu thông qua:

-Tổng đại lý đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai  khu vực phía Bắc địa chỉ 59-61 Phố Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm , Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3934 3035

Cửa hàng đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai  địa chỉ 43, đường Lê Văn Lương, Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 6266 1288 hoặc 0913 535 518

Nội thất Hoàng Anh Gia Lai địa chỉ 291 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 333 4678

Gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai có tốt không? Cách nhận biết hàng chuẩn.

Nhìn chung các sản phẩm mà gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai đều mang lại cho khách hàng cảm thấy hài lòng và thích thú khi sử dụng. Sở hữu một sản phẩm từ dòng gỗ này chắc chắn không làm bạn cảm thấy thất vọng. Gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai luôn đi đôi giá cả với chất lượng sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

AUTHOR DETAILS